Aradhya Lyrics In Tamil & English. Aradhya is the most recent Kushi movie song sung by Sid Sriram, Chinmayi Sripada and music is composed by Hesham Abdul Wahab. Aradhya Lyrics are penned by Madhan Karky, Shiyas Abdul Wahab. The film stars Vijay Deverakonda, Samantha in pivotal roles. Kushi movie song Aradhya is published under the label of Saregama in 2023.

Aradhya Song Detail
Song: Aradhya
Movie: Kushi
Singer: Sid Sriram, Chinmayi Sripada
Lyrics: Madhan Karky, Shiyas Abdul Wahab
Music: Hesham Abdul Wahab
Featuring: Vijay Deverakonda, Samantha
Label: Saregama
Aradhya Lyrics In Tamil
கணவனே கேளடா
கனவு நீதானாடா
கண் திறந்து காண்கிறேன்
காதல் பாயுதடா
நெருங்காதே விலகாதே
உன் பக்கமாயிருந்தால் கெட்டுப்போவேன்
தள்ளியிருந்தால் நல்லவனாவானே
உன் புன்னகை என்னை
கொய்வது பொய்யா
மெய் எனை மென்மை
செய்வது மெய்யா
ஆராத்யா என் ஆராத்யா
என்னிதய துணைவியே ஆராத்யா
ஆராத்யா என் ஆராத்யா
கலவியின் தலைவியே ஆராத்யா
காதோடு நான் சொன்ன
ஒர் சொல் உன் தோழ்வீழ்ந்து
உன் மார்பில் உடைகின்றதோ
மார்போடு நான் தந்த
ஓர் முத்தம் மேலேறி
மோட்சங்கள் அடைகின்றதோ
சொல்வாயா
செய்வாயா
கொல்வாயா
உயிர் தந்து
மீண்டும் கொல்வாயா
ஆராத்யா என் ஆராத்யா
என்னிதய துணைவியே ஆராத்யா
ஆராத்யா என் ஆராத்யா
கலவியின் தலைவியே ஆராத்யா
நாத்திகன் நான் என்று
தெய்வங்கள் பொய் என்று
நீ தோன்றும் முன் நம்பினேன்
அச்சங்கள் வீனென்று
பேய் எல்லாம் பொய் என்று
நீ தோன்றும் முன் நம்பினேன்
அஞ்சாதே
கெஞ்சாதே
நீங்காதே
என்னாலும் என்னை நீ நீங்காதே
நெருங்காதே விலாகாதே
உன் பக்கமாயிருந்தால் கெட்டுப்போவேன்
தள்ளியிருந்தால் நல்லவனாவேனே
உன் புன்னகை என்னை
கொய்வது பொய்யா
மெய் எனை மென்மை
செய்வது மெய்யா
ஆராத்யா என் ஆராத்யா
என்னிதய துணைவியே ஆராத்யா
ஆராத்யா என் ஆராத்யா
கலவியின் தலைவியே ஆராத்யா
கணவனே கேளடா
கனவு நீதானாடா
கண் திறந்து காண்கிறேன்
காதல் பாயுதடா
Aradhya Lyrics In English
You’re My Sunshine
You’re My Moonlight
You’re Star In The Sky
Come With Me Now
You Have My Desire
Ven Theeyaay Vandhaaya
Aradhya
Kanavanae Kaeladaa
Kanavu Needhanadaa
Kan Thirandhu Kaangiren
Kaadhal Paayudhadaa
Nerungadhae Vilagadhae
Un Pakkamirundhaal Kettuppoavaen
Thalliyirundhaal Nallavanavenae
Un Punnagai Ennai Koyvadhu Poyya
Mey Enai Menmai Seyvadhu Meyya
Aradhya En Aradhya
En Idhaya Thunaiviye Aradhya
Aradhya En Aradhya
Kalaviyin Thalaiviye Aradhya
Kaadhodu Naan Sonna
Oor Sol Un Thoalveezhndhu
Un Maarbil Udaigindradho
Maarbodu Naan Thandha
Oar Mutham Maelaeri
Moatchangal Adaigindradhoa
Solvaaya Seyvaayaa
Kolvaaya
Uyir Thandhu Meendum Kolvaaya
Aradhya En Aradhya
En Idhaya Thunaiviye Aradhya
Aradhya En Aradhya
Kalaviyin Thalaiviye Aradhya
Naathigan Naan Endru
Dheyvangal Poy Endru
Nee Thondrum Mun Nambinaen
Achangal Veenendru
Paeyellaam Poy Endru
Nee Thondrum Mun Nambinaen
Anjaadhe Konjaadhe
Neengaadhe
En Naalum Ennai Neengaadhe
Nerungadhae Vilagadhae
Un Pakkamirundhaal Kettuppoavaen
Thalliyirundhaal Nallavanavenae
Un Punnagai Ennai Koyvadhu Poyya
Mey Enai Menmai Seyvadhu Meyya
Aradhya En Aradhya
En Idhaya Thunaiviye Aradhya
Aradhya En Aradhya
Kalaviyin Thalaiviye Aradhya
Kanavanae Kaeladaa
Kanavu Needhanadaa
Kan Thirandhu Kaangiren
Kaadhal Paayudhadaa
Watch Aradhya Vijay Deverakonda, Samantha Video Song
Aradhya Kushi Movie Song FAQ
Madhan Karky, Shiyas Abdul Wahab has written the lyrics of “Aradhya”.
Sid Sriram, Chinmayi Sripada has sung the song “Aradhya”.
The music video of “Aradhya” features Vijay Deverakonda, Samantha.
Aradhya song composed by Hesham Abdul Wahab .