Hukum – Thalaivar Alappara Lyrics In Tamil– Jailer | Anirudh Ravich

Hukum – Thalaivar Alappara Lyrics In Tamil & English. Hukum – Thalaivar Alappara is the most recent Jailer movie song sung by Anirudh Ravichander and music is composed by Anirudh Ravichander. Hukum – Thalaivar Alappara Lyrics are penned by Super Subu. Hukum – Thalaivar Alappara music video is directed by Nelson. The film stars Super Star Rajinikanth in pivotal roles. Jailer movie song Hukum – Thalaivar Alappara is published under the label of Sun Tv in 2023.

Hukum - Thalaivar Alappara Lyrics In Tamil

Hukum – Thalaivar Alappara Song Detail

Song: Hukum – Thalaivar Alappara Tamil
Movie: Jailer
Singer: Anirudh Ravichander
Lyrics: Super Subu
Music: Anirudh Ravichander
Featuring: Super Star Rajinikanth
Label: Sun Tv

Hukum – Thalaivar Alappara Lyrics In Tamil

ஹுக்கும்…
டைகர்கா ஹுக்கும்…

அலப்பறை கிளப்புறோம் தா பாருடா…
கலவரம் எறங்குனா தா டாருடா…
நிலவரம் புரியுதா உக்காருடா…
தலைவரு களத்துல சூப்பர் ஸ்டாருடா…

வரமொற ஒடச்சிட்டா செட் ஆனவன்…
தலைமுறை கடக்குற ஹிட் ஆனவன்…
எளியவன் மனசுல ஃபிட் ஆனவன்…
முடிவுல ஜெயிச்சுட உரித்தானவன்…

நடக்குற நடை புயலாச்சே…
முடி ஒத்துகுற ஸ்டைலாச்சே…
கனவில்லை இது ரியலாச்சே…
தல முதல் அடி வரை தலைவரு அலப்பறை…

பளபள பளக்குற வெயிலாச்சே…
அடி 100க்கு டயலாச்சே…
செதுக்குற திரையென ஜெயிலாச்சே…
சிறை முதல் திரை வரை தலைவரு அலப்பறை…

உன் அலும்ப பார்த்தவன்…
உங்க அப்பன் விசில கேட்டவன்…
உன் மவனும் பேரனும்…
ஆட்டம் போட வைப்பவன்…

பேர தூக்க நாலும் பேரு…
அத்தனை பட்டத்த பறிக்க நூறு பேரு…
குட்டி செவுத்த எட்டி பார்த்தா…
உசிரு கொடுக்க கோடி பேரு…

ஹுக்கும்…
டைகர்கா ஹுக்கும்…

அலப்பறை கிளப்புறோம்…
தலைவரு நிரந்தரம்…

நீ எண்டு கார்டு வச்சா…
இவன் ட்ரெண்ட மாத்தி வைப்பான்…
நீ குழிய பறிச்சு வச்சா…
இவன் மலையில் ஏறி நிப்பான்…

சுத்தி அடிக்குற லத்திகிட்ட சிக்கினா…
அட்டக்கத்தி எல்லாம் பொடிதான்…
கண்டபடி நீ கம்பு எடுத்து சுத்துனா…
உச்ச தலையில இடிதான்…
ஆண் : நரையிருச்சுன்னு முறைச்சா…
துரைகிட்ட வந்து கொலைச்சா…
சிறையில் சிக்கி தொலையாதே…
ஒரச்சற வரையில உனக்கொரு கொறையில…

தொட நெருங்கிட முடியாதே…
எது இழுக்கிது தெரியாதே…
குள்ள நரிக்குது புரியாதே…

விதிகளை திருப்புற…
தலைவரு அலைப்பற…

உன் அலும்ப பார்த்தவன்…
உங்க அப்பன் விசில கேட்டவன்…
உன் மவனும் பேரனும்…
ஆட்டம் போட வைப்பவன்…

பேர தூக்க நாலும் பேரு…
அத்தனை பட்டத்த பரிக்க நூறு பேரு…
குட்டி செவுத்த எட்டி பார்த்தா…
உசிரு கொடுக்க கோடி பேரு…

அலப்பறை கிளப்புறோம்…
தலைவரு நிரந்தரம்…
அலப்பறை கிளப்புறோம்…
தலைவரு நிரந்தரம்…

டைகர்கா ஹுக்கும்…
அர்த்தமாயிந்த ராஜா…

Hukum – Thalaivar Alappara Lyrics In English

Hukum Tiger Ka Hukum
Hukum Tiger Ka Hukum..

Alappara Kelapparom Dha Paaru Da
Kalavaram Yeranguna Tha Daaru Da
Nelavaram Puriyidha Okkaruda
Thalaivaru Kalathula Super Star’u Da

Varamora Odachida Set Aanavan
Thalamora Kadakura Hit Aanavan
Eliyavan Manasula Fit Aanavan
Mudivula Jeichida Urithaanavan

Nadakkura Nada Puyalam Iche
Mudi Odhukkura Style’ah Iche
Kannavilla Ithu Real’ah Iche

Thala Mudhal Adi Vara
Thalaivaru Alappara

Thani Thala Pola Bail’ah Iche
Ada Nooru’ku Dail’ah Iche
Sethukkura Edam Jail’ah Iche

Sera Mudhal Thera Vara
Thalaivaru Alappara

Onn Alumba Paatthavan
Ungoppan Whistle’ah Kaettavan
Onn Mavanum Peranum
Aatam Poda Veppavan

Ivan Paera Thooka Naalu Paeru
Pattatha Parika Nooru Paeru
Kutti Chevutha Etti Paatha
Usura Kodukka Kodi Paeru

Hukum Tiger Ka Hukum..

Alappara Kelapparom
Thalaivaru Nerandharam

Nee End Card’u Vaicha
Ivva Trend’ah Mathi Vaippa
Nee Kuriya Paruch’u Vaicha
Ivva Valayil Yeri Nippa

Suthi Adikira Lathi Kitta Sikkina
Attakathi Ellam Podi Dhaan
Kandabadi Nee Kambeduthu Suthuna
Uchanthalayila Idi Dhaan

Narachiruchinu Morgaikdhe
Dhora Kitta Vanthu Dhoraikadhe
Sirayila Sikki Tholayadhe
Orasara Varayila Unakoru Korayila

Thoda Nerungura Mudiyadhe
Edhu Izhukudhu Theriyadhe
Kulla Narikkidhu Puriyadhe

Vidhigala Thirupura
Thalaivaru Alappara

Onn Alumba Paatthavan
Ungoppan Whistle’ah Kaettavan
Onn Mavanum Peranum
Aatam Poda Veppavan

Ivan Paera Thooka Naalu Paeru
Pattatha Parika Nooru Paeru
Kutti Chevuttha Etti Paatha
Usura Kodukka Kodi Paeru

Alappara Kelapparom
Thalaivaru Nerandharam
Alappara Kelapparom
Thalaivaru Nerandharam

Hukum Tiger Ka Hukum..

Watch Hukum – Thalaivar Alappara Super Star Rajinikanth Video Song

Hukum – Thalaivar Alappara Jailer Movie Song FAQ

Who wrote the lyrics of “Hukum – Thalaivar Alappara” song? 

Super Subu  has written the lyrics of “Hukum – Thalaivar Alappara”.

Who is the singer of “Hukum – Thalaivar Alappara” song? 

Anirudh Ravichander has sung the song “Hukum – Thalaivar Alappara”.

Who directed “Hukum – Thalaivar Alappara” music video? 

Nelson  has directed the music video of “Hukum – Thalaivar Alappara”.

Who has featured in the music video? 

The music video of “Hukum – Thalaivar Alappara” features Super Star Rajinikanth.

Who composed the music of “Hukum – Thalaivar Alappara” song?

Hukum – Thalaivar Alappara song composed by Anirudh Ravichander . 

You may also like...