Raththam Title Track Lyrics In Tamil– Raththam | Vijay Prakash
Raththam Title Track Lyrics In Tamil & English. Raththam Title Track is the most recent Raththam movie song sung by Vijay Prakash and music is composed by Kannan Narayanan. Raththam Title Track Lyrics are penned by Yugabharathi. Raththam Title Track music video is directed by C.S. Amudhan. The film stars Vijay Antony in pivotal roles. Raththam movie song Raththam Title Track is published under the label of Saregama Tamil in 2023.
Raththam Title Track Song Detail
Song: Raththam Title Track
Movie: Raththam
Singer: Vijay Prakash
Lyrics: Yugabharathi
Music: Kannan Narayanan
Featuring: Vijay Antony
Label: Saregama Tamil
Raththam Title Track Lyrics In Tamil
ரத்தம் ரத்தம்
வழிந்திட கத்தும் கத்தும்
உயிர்களின் சத்தம் சத்தம்
தொடங்குது யுத்தம் யுத்தம்
நித்தம் நித்தம்
கதறிடும் சித்தம் சித்தம்
சினந்திட சுற்றம் முற்றும்
எரிமலை பற்றும் பற்றும்
மறைவினில் இருந்தொரு வில்லங்கம்
புரிந்திடு விலங்குகள் எங்கெங்கும்
போர் மொழியே வெல்லும்
ரத்தம் ரத்தம்
வழிந்திட கத்தும் கத்தும்
உயிர்களின் சத்தம் சத்தம்
தொடங்குது யுத்தம் யுத்தம்
வாள் எடுப்பதில்லை தோள் துடிப்பதில்லை
ஏழு உலகமும் பொய்யில் உருளுதே
கால் நடப்பதில்லை கை கொடுப்பதில்லை
ஊழ் விலகிட உண்மை நிமிருதே
ஊரே நெருப்பாற்றில் நீந்த
யார் தான் இசை கேட்பாரோ
வேரை கரையான்கள் தீண்ட
பூவை எவர் பார்ப்பாரோ
கொடியது கொடியது சொல்லில்லை
கருகிய மலர்களில் தேன் இல்லை
யார் எடுப்பார் முள்ளை
ரத்தம் ரத்தம்
வழிந்திட கத்தும் கத்தும்
உயிர்களின் சத்தம் சத்தம்
தொடங்குது யுத்தம் யுத்தம்
ஏன் மடமை என்று
ஊர் மனதை வென்றது
போர் புரியவே வந்தான் ஒருவனே
வான் வெளியை வென்று
ஆழ் கடலும் சென்று
ஓர் படையினை வெல்வான் நகரனே
சாம்பல் மாலை மேல் நின்று
ஆடும் நரிக்கூட்டத்தை
கீழ சரிக்காமால் போனால்
தோற்போம் வருங்காலத்தை
சரியெது தவறெது சொல் என்றான்
சரித்திர பகைகளை கொல்யென்றான்
பெண் நடுங்க நின்றான்
ரத்தம் ரத்தம்
வழிந்திட கத்தும் கத்தும்
உயிர்களின் சத்தம் சத்தம்
தொடங்குது யுத்தம் யுத்தம்
நித்தம் நித்தம்
கதறிடும் சித்தம் சித்தம்
சினந்திட சுற்றம் முற்றும்
எரிமலை பற்றும் பற்றும்
மறைவினில் இருந்தொரு வில்லங்கம்
புரிந்திடு விலங்குகள் எங்கெங்கும்
போர் மொழியே வெல்லும்
Raththam Title Track Lyrics In English
Raththam Raththam
Vazhindhida Kaththum Kaththum
Uyirgalin Saththam Saththam
Thodanguthu Yuththam yuththam
Niththam Niththam
Kadharidum Siththam Siththam
Sinandhida Suttrum Muttrum
Erimalai Pattrum Pattrum
Maraivinil Irundhoru Villangam
Purindhidu Vialangugal Engengum
Por Mozhiye Vellum
Raththam Raththam
Vazhindhida Kaththum Kaththum
Uyirgalin Saththam Saththam
Thodanguthu Yuththam yuththam
Vaal Eduppadhillai Thol Thudippadhillai
Yezh Ulagamum Poyyil Uruludhey
Kaal Nadappdadhillai Kai Koduppadhillai
Oozh Vilagida Unmai Nimirudhey
Oorey Neruppaattril Neendha
Yaar Dhaan Isai Ketpaaro
Vaerai Karaiyaangal Theenda
Poovai Yavar Paarppaaro
Kodiyadhu Kodiyadhu Sollillai
Karugiya Malargalil Thean Illai
Yaar Eduppaar Mullai
Raththam Raththam
Vazhindhida Kaththum Kaththum
Uyirgalin Saththam Saththam
Thodanguthu Yuththam yuththam
Yen Madamai Endru
Oor Manadhai Vendru
Por Puriyave Vandhaan Oruvane
Vaan Veliyai Vendru
Aazh Kadalum Sendru
Oar Padaiyinai Velvaan Nagarane
Saambal Malai Maele Nindru
Aadum Narikkoottaththai
Keezhe Sarikkaamal Ponaal
Thorppom Varungaalathai
Sariyedhu Thavaredhu Sol Endraan
Sariththira Pagaigalai Kolgindraan
Pen Nadunga Nindraan
Raththam Raththam
Vazhindhida Kaththum Kaththum
Uyirgalin Saththam Saththam
Thodanguthu Yuththam yuththam
Niththam Niththam
Kadharidum Siththam Siththam
Sinandhida Suttrum Muttrum
Erimalai Pattrum Pattrum
Maraivinil Irundhoru Villangam
Purindhidu Vialangugal Engengum
Por Mozhiye Vellum
Watch Raththam Title Track Vijay Antony Video Song
Raththam Title Track Raththam Movie Song FAQ
Yugabharathi has written the lyrics of “Raththam Title Track”.
Vijay Prakash has sung the song “Raththam Title Track”.
C.S. Amudhan has directed the music video of “Raththam Title Track”.
The music video of “Raththam Title Track” features Vijay Antony .
Raththam Title Track song composed by Kannan Narayanan .